ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN BÁT XÁT LẦN THỨ X - NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Căn cứ Kế hoạch số 10/KH-LĐLĐ ngày 03/6/2022 của Liên đoàn Lao động huyện Bát Xát về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội VI Công đoàn Huyện Bát Xát, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Ngày 04/3/2023, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường MN Thị trấn Bát Xát lần thứ X - Nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Huyến - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bát Xát. Tại buổi lễ đồng chí phát biểu ghi nhận Đại hội đã diễn ra trang nghiêm, có sự đổi mới nội dung, hình thức theo hướng thiết thực, hiệu quả, coi trọng chất lượng, tiết kiệm, đảm bảo thời gian và đúng tiến độ. Đồng chí đánh giá các kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời định hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, đổi mới cách làm hay, thích ứng linh hoạt và đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Hồng Phượng - Bí thư Chi bộ đánh giá cao những kết quả BCH Công đoàn khóa IX đã đạt được, chỉ ra những khuyết điểm còn tồn tại và hi vọng các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ tới tiếp tục chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn khoá mới gồm 03 đồng chí và bầu 02 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Bát Xát ,nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tại Hội nghị lần thứ Nhất, Ban Chấp hành khoá mới, nhiệm kỳ 2023-2028 đã bầu đồng chí Trần Thị Mai Duyên – Phó hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường MN Thị trấn Bát Xát. Đồng chí Cồ Thị Thành giữ chức vụ Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra.

Trước đó, ngày 03/3 trường THCS thị trấn, trường TH & THCS Bản Trung đồng loạt tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tại trường. Đại hội đều được diễn ra trong không khí phấn khởi, trang nghiêm, đúng điều lệ; các đơn vị đều sáng suốt lựa chọn ra Chủ tịch Công đoàn cơ sở tại đơn vị mình!