TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THƯỜNG LỆ CUỐI NĂM 2023 HĐND HUYỆN, HĐND THỊ TRẤN BÁT XÁT NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Chú thích ảnh

Hội nghị TXCT diễn ra sáng ngày 22/11/2023 tại hội trường UBND thị trấn Bát Xát.
Tổ Đại biểu HĐND huyện gồm ông: Trần Quốc Định - Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ; bà: Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Bí thư Đảng uỷ xã Bản Vược.
Tổ Đại biểu HĐND thị trấn gồm: ông Đỗ Văn Quân - PBT TT, CT HĐND bà Phạm Thị Hoà - PCT HĐND.
Tại hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện về thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội năm 2023, nhiệm vụ giải pháp chủ yếu năm 2024; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri, thông báo với cử tri về nội dung chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết HĐND thị trấn về nhiệm vụ phát triển KT - XH năm 2023, nhiệm vụ giải pháp chủ yếu năm 2024; thông báo với cử tri về nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND thị trấn.
Sau khi thông qua các nội dung báo cáo, cử tri tại hội nghị đã đưa ra tổng số 22 ý kiến tập trung vào các lĩnh vực: giải phóng mặt bằng, các dự án trọng điểm trên địa bàn, công tác cấp giấy chứng nhận QSDĐ, xây dựng, chế độ chính sách, an sinh xã hội.
Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Chủ tịch UBND thị trấn trực tiếp trả lời những ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.
Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, ông Trần Quốc Định đã giải trình, làm rõ thêm một số nội dung liên quan đến kiến nghị của cử tri; những ý kiến cần trả lời cụ thể bằng văn bản, đề nghị UBND thị trấn tiếp thu và trả lời cử tri một cách thoả đáng; những ý kiến vượt quá thẩm quyền của thị trấn, tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tiếp thu đầy đủ và đề nghị các cơ quan, phòng ban chuyên môn huyện trả lời, giải quyết.