Ban Thường Vụ Huyện Ủy Công Bố Quyết Định Về Công Tác Cán Bộ

Chiều ngày 02/10/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Bát Xát tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ tại thị trấn Bát Xát. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Quốc Định - Ủy viên BTV - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy. Tại hội nghị đồng chí Trần Quốc Định đã trao Quyết định về công tác cán bộ.

Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc chỉ định đồng chí Đỗ Văn Quân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn, Chủ tịch MTTQ Việt Nam thị trấn, giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy thị trấn Bát Xát, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiện vụ cho đồng chí Đỗ Văn Quân, đồng chí Trần Quốc Định - Trưởng ban tổ chức Huyện ủy tin tưởng rằng với cương vị công tác mới, đồng chí Đỗ Văn Quân sẽ phát huy kinh nghiệm công tác, nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Văn Quân đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện và hứa với cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hết mình cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn và cả hệ thống chính trị luôn luôn đoàn kết, thống nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn đã đề ra.